THÔNG TIN TUYỂN SINH

Trình độ đại học

Ngành Văn hóa học - Sự lựa chọn cho tương lai
Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Văn hóa học rất khan hiếm do có ít trường đào tạo. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học (ĐH) Tây Đô là trường ĐH đầu tiên ở Thành phố Cần Thơ có đào tạo ngành Văn hóa học. Vì thế, sinh viên (SV) theo học ngành này tại trường Đại học (ĐH) Tây Đô sẽ không phải lo lắng về việc làm sau khi ra trường.
HÓA HỌC (CHUYÊN NGÀNH HÓA DƯỢC) – NGÀNH HỌC GIÀU TIỀM NĂNG HÓA HỌC (CHUYÊN NGÀNH HÓA DƯỢC) – NGÀNH HỌC GIÀU TIỀM NĂNG
Trường Đại học (ĐH) Tây Đô là một trong số những trường ĐH tại khu vực ĐBSCL có đào tạo ngành Hóa học (chuyên ngành Hóa Dược).
Ngảnh Chăn nuôi Ngảnh Chăn nuôi
Ngành chăn nuôi, hiểu một cách đơn giản là ngành chuyên nghiên cứu về khoa học dinh dưỡng của các loài động vật nông nghiệp và thủy sản, ứng dụng công nghệ trong việc sản xuất thức ăn chăn nuôi, thiết kế chuồng trại, nuôi dưỡng và chăm sóc vật nuôi với các kỹ thuật chăn nuôi phù hợp, …
Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Năm 2021, Trường Đại học Tây Đô bắt đầu tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Ngành Văn hóa học (Mã ngành: 7229040)         Ngành Văn hóa học (Mã ngành: 7229040)
Văn hóa học là bộ môn chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực thuộc phạm trù văn hóa xã hội. Người học có cơ hội được được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, phong cách và lối sống khác nhau tại Việt Nam và các nước trên thế giới
Công nghệ thực phẩm: Ngành học có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao Công nghệ thực phẩm: Ngành học có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao
Trong bối cảnh ngành công nghệ chế biến thực phẩm ngày một phát triển, hàng loạt nhà máy mọc lên phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu thì sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm càng có nhiều cơ hội việc làm.
Quản trị khách sạn - Ngành học thu hút giới trẻ Quản trị khách sạn - Ngành học thu hút giới trẻ
Cùng với sự phát triển của du lịch Việt Nam, nhu cầu nhân lực ngành Quản trị khách sạn ngày càng tăng cao. Vì thế, sinh viên học ngành này tại Trường ĐH Tây Đô sẽ không phải lo lắng về việc làm sau khi ra trường.
Kinh doanh Quốc tế - ngành học nổi bật trong thời hội nhập Kinh doanh Quốc tế - ngành học nổi bật trong thời hội nhập
Quá trình hội nhập kinh tế thế giới mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học các ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh. Trong đó Kinh doanh quốc tế là một trong những ngành năng động, thu hút bạn trẻ.
Cơ hội việc làm rộng mở cho ngành du lịch Cơ hội việc làm rộng mở cho ngành du lịch
Nhu cầu nhân cho ngành du lịch của cả nước được dự báo còn rất lớn, nhất là nhân lực có trình độ cao. Điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học ngành du lịch.
1 2 3 4 5 Next