Tư vấn hướng nghiệp

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Trường Đại học Tây Đô luôn chú trọng việc liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên. Kết quả mỗi năm đã giải quyết trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, từng bước khẳng định vị thế là Trường Đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học.
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô thông báo về mức điểm xét tuyển các ngành đào tạo của Trường với hình thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 do Trường ĐHQG TP.HCM tổ chức: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt từ mức điểm xét tuyển vào đại học chính quy các ngành.
Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử: Ngành học của đam mê và sáng tạo Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử: Ngành học của đam mê và sáng tạo
Nhóm ngành điện - điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống và sản xuất. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, cơ hội tìm được việc làm phù hợp, có mức thu nhập ổn định luôn rộng mở đối với sinh viên học ngành này.
Nuôi trồng thủy sản, ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm Nuôi trồng thủy sản, ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm
Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thủy sản lớn nhất thế giới bên cạnh các cường quốc như: Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản…
Trở thành chuyên gia tài chính - ngân hàng cùng Trường đại học Tây Đô Trở thành chuyên gia tài chính - ngân hàng cùng Trường đại học Tây Đô
Là một trong số những ngành mũi nhọn hiện nay, Tài chính - Ngân hàng được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn như ngành học ưu tiên. Ngành Tài chính - Ngân hàng được coi là “xương sống” của nền kinh tế, những sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Tây Đô được các nhà tuyển dụng, Ngân hàng, tập đoàn tài chính trong và ngoài nước săn đón, là cánh cửa mới cho sự phát triển tương lai của bạn.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ: GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ: GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC
Trường ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.
Lý do nên chọn Trường ĐH Tây Đô Lý do nên chọn Trường ĐH Tây Đô
Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT, Trường ĐH Tây Đô hiện được xem là môi trường học tập năng động, có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên bậc nhất ở ĐBSCL.
Vì sao ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ngày càng quan trọng? Vì sao ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ngày càng quan trọng?
Môi trường nói chung, quản lý tài nguyên và môi trường nói riêng luôn là vấn đề được xã hội quan tâm, nhất là khi áp lực về đô thị hóa, công nghiệp hóa, gia tăng dân số, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.
Ngành ngôn ngữ Anh: Môi trường làm việc năng động, đa văn hóa Ngành ngôn ngữ Anh: Môi trường làm việc năng động, đa văn hóa
Với xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống.
MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI CÙNG VỚI ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI CÙNG VỚI ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Trường ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, mỗi năm đã giải quyết trên 88% sinh viên (SV) có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, trường có chính sách học phí, học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tạo thuận lợi cho SV để hoàn thành chương trình học của mình. Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, ĐH Tây Đô luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, sự phong phú và hợp lý của các phương án tuyển sinh của trường cũng là yếu tố thu hút các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ đại học.