THÔNG TIN TUYỂN SINH

Tư vấn hướng nghiệp

Nuôi trồng thủy sản, ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm Nuôi trồng thủy sản, ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm
Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thủy sản lớn nhất thế giới bên cạnh các cường quốc như: Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản…
Trở thành chuyên gia tài chính - ngân hàng cùng Trường đại học Tây Đô Trở thành chuyên gia tài chính - ngân hàng cùng Trường đại học Tây Đô
Là một trong số những ngành mũi nhọn hiện nay, Tài chính - Ngân hàng được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn như ngành học ưu tiên. Ngành Tài chính - Ngân hàng được coi là “xương sống” của nền kinh tế, những sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Tây Đô được các nhà tuyển dụng, Ngân hàng, tập đoàn tài chính trong và ngoài nước săn đón, là cánh cửa mới cho sự phát triển tương lai của bạn.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ: GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ: GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC
Trường ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.
Lý do nên chọn Trường ĐH Tây Đô Lý do nên chọn Trường ĐH Tây Đô
Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT, Trường ĐH Tây Đô hiện được xem là môi trường học tập năng động, có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên bậc nhất ở ĐBSCL.
Vì sao ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ngày càng quan trọng? Vì sao ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ngày càng quan trọng?
Môi trường nói chung, quản lý tài nguyên và môi trường nói riêng luôn là vấn đề được xã hội quan tâm, nhất là khi áp lực về đô thị hóa, công nghiệp hóa, gia tăng dân số, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.
Ngành ngôn ngữ Anh: Môi trường làm việc năng động, đa văn hóa Ngành ngôn ngữ Anh: Môi trường làm việc năng động, đa văn hóa
Với xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống.
MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI CÙNG VỚI ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI CÙNG VỚI ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Trường ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, mỗi năm đã giải quyết trên 88% sinh viên (SV) có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, trường có chính sách học phí, học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tạo thuận lợi cho SV để hoàn thành chương trình học của mình. Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, ĐH Tây Đô luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, sự phong phú và hợp lý của các phương án tuyển sinh của trường cũng là yếu tố thu hút các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ đại học.
ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG
Trường ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Trường không chỉ là cái nôi đào tạo ra các thế hệ cựu sinh viên (SV) thành đạt cho tương lai, mà còn là một môi trường đại học năng động là nền tảng những thế hệ SV hiện đại, vững chuyên môn và kỹ năng, sẵn sàng đón đầu xu hướng hội nhập để trở thành công dân toàn cầu.
ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ-“CÁI NÔI” CỦA NHIỀU GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ-“CÁI NÔI” CỦA NHIỀU GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU
Trường ĐH Tây Đô luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL. Đây cũng được xem là “cái nôi” của rất nhiều gương thanh niên tiêu biểu.
DINH DƯỠNG - NGÀNH HỌC MỚI CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO DINH DƯỠNG - NGÀNH HỌC MỚI CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO
Dinh dưỡng là một ngành học mới, sở hữu nhiều triển vọng trong tương lai, vì vậy nhưng có không ít các bạn thí sinh vẫn chưa thật sự hiểu rõ về ngành này cũng như công việc tương lai của một cử nhân Dinh dưỡng sau khi ra trường. Hãy cùng Đại học (ĐH) Tây Đô tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về ngành học này nhé.