THÔNG TIN TUYỂN SINH

Câu Hỏi Thường Gặp

Thủ tục đề nghị được hưởng giảm học phí tại ĐH Tây Đô nhưu thế nào? Thủ tục đề nghị được hưởng giảm học phí tại ĐH Tây Đô nhưu thế nào?
Chính sách miễn giảm học phí: Sinh viên, học sinh diện chính sách được giảm học phí như sau: – Giảm 50% học phí đối với con liệt sĩ – Giảm 30% con mồ côi cả cha lẫn mẹ, con mồ côi cha hoặc mẹ có sổ hộ nghèo.
Ai được hưởng ưu tiên đối tượng 06? TTo Ai được hưởng ưu tiên đối tượng 06? TTo
TTO – * Em thuộc đối tượng ưu tiên 06 – con thương binh, bệnh binh dưới 81%, và có cha là người có công với cách mạng, được nhận huân chương làm nhiệm vụ quốc tế Campuchia.
Nộp 4 trường, mỗi trường 1 ngành được không? – TTo Nộp 4 trường, mỗi trường 1 ngành được không? – TTo
TTO – Là thí sinh tự do, em được biết đợt 1 sẽ có 4 nguyện vọng (được chọn 2 trường, mỗi trường 2 ngành ) nhưng em chỉ chọn 1 ngành của 1 trường thôi, vậy em có được chọn 4 trường, mỗi trường 1 ngành không ?
Xác định khu vực ưu tiên như thế nào? TTo Xác định khu vực ưu tiên như thế nào? TTo
TTO – * Trường THPT của em hai năm trước thuộc KV2-NT, năm nay có sự điều chỉnh thành KV2. Cho em hỏi cách xác định khu vực ưu tiên tính như thế nào, ghi hồ sơ sao cho đúng? Em sẽ được hưởng ưu tiên theo khu vực nào? (thuonghoai…@gmail.com)
Thí sinh dân tộc Hoa có được cộng điểm ưu tiên? TTo Thí sinh dân tộc Hoa có được cộng điểm ưu tiên? TTo
TTO – Em là học sinh dân tộc Hoa ở TP.HCM. Em muốn hỏi: theo đối tượng ƯT 06 của Bộ GD-ĐT (06 – con thương, bệnh binh mất sức dưới 81%, dân tộc thiểu số không thuộc KV1…) thì được cộng bao nhiêu điểm? (Thừa Phong Lâm)
Đại học Tây Đô có chính sách khen thưởng và cấp học bổng không? Đại học Tây Đô có chính sách khen thưởng và cấp học bổng không?
Đại học Tây Đô có chính sách khen thưởng và cấp học bổng không? Trả lời: CÓ Khen thưởng và cấp học bổng: – Cuối mỗi năm...