Tài chính - Ngân hàng

TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG: NGÀNH HỌC ĐƯỢC NHIỀU NHÀ TUYỂN DỤNG “SĂN ĐÓN” TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG: NGÀNH HỌC ĐƯỢC NHIỀU NHÀ TUYỂN DỤNG “SĂN ĐÓN”
Với nền kinh tế toàn cầu hóa, Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập với nền kinh tế thế giới thì việc có một nguồn nhân lực giỏi về tiền tệ, Tài chính - Ngân hàng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Được coi là “xương sống” của nền kinh tế, những sinh viên (SV) tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng của trường ĐH Tây Đô đang được các nhà tuyển dụng, ngân hàng, tập đoàn tài chính “săn đón”.
Trở thành chuyên gia tài chính Trở thành chuyên gia tài chính
Sự nghiệp trong ngành tài chính không phải là tất cả đều liên quan đến tiền bạc, nhưng cũng gần như vậy.Tốt nghiệp đại học tài chính-ngân hàng chỉ là một sự khởi đầu.