THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt hơn 14 năm qua, Trường Đại học Tây Đô đã góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL và cả nước.

Trường Đại học Tây Đô luôn chú trọng việc liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên. Kết quả mỗi năm đã giải quyết trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, từng bước khẳng định vị thế là Trường Đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

Công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp

Việc đẩy mạnh hợp tác gắn kết đào tạo giữa Trường Đại học Tây Đô và doanh nghiệp là nhiệm vụ, mục tiêu hàng đầu trong những năm qua. Hiện tại, trường đã ký kết, hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như: Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), Công ty Westfalia (Đức), Công ty FOURWAYS FRESH, VietinBank, VietcomBank, HDBank, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), VNPT VINAPHONE Cần Thơ, Công ty TNHH Suntory Pepsico tại Cần Thơ, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Pataya Việt Nam, Vietjet Air... Nhằm phục vụ công tác đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp nâng cao trình độ giúp sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo gắn với thực tiễn

Trường Đại học Tây Đô luôn chú trọng và tập trung đào tạo ngay từ đầu vào, chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn, đổi mới trong chương trình học để phù hợp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Hàng năm, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng phối hợp với Ban lãnh đạo Nhà trường tổ chức các buổi hội thảo, ngày hội việc làm, các buổi workshop, buổi trao đổi chuyên đề...  Nhằm xây dựng, đổi mới chương trình đào tạo cũng như trực tiếp truyền dạy kỹ năng tay nghề cho sinh viên, tuyển thực tập sinh tiềm năng và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc, hiểu rõ hơn yêu cầu của các doanh nghiệp về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết đối với người lao động.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ, cho biết: “Để phát triển du lịch bền vững, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì một hoạt động hết sức quan trọng đó là phát triển nguồn nhân lực. Tôi nhận thấy rằng Trường ĐH Tây Đô là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng cao. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của trường có được việc làm nhanh chóng và ổn định, tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho các sinh viên đến thực tập thực tế tại các đơn vị, các doanh nghiệp và các điểm du lịch tại địa phương. Đây là cơ hội tốt để sinh viên đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng mà còn là đòi hỏi cần thiết trong thời đại hội nhập đa văn hóa như hiện nay, trong đó du lịch là một trong những lĩnh vực hội nhập trước tiên”.

Việc liên kết đào tạo này không chỉ giúp sinh viên Đại học Tây Đô nhanh chóng hình thành được những kỹ năng cần thiết phù hợp với yêu cầu của người sử dụng lao động, mà còn rèn luyện tác phong và đạo đức nghề nghiệp. Đóng góp và xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Hotline: 0939 028 579 – 0939 440 579