THÔNG TIN TUYỂN SINH

MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI CÙNG VỚI ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Trường ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, mỗi năm đã giải quyết trên 88% sinh viên (SV) có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, trường có chính sách học phí, học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tạo thuận lợi cho SV để hoàn thành chương trình học của mình. Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, ĐH Tây Đô luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, sự phong phú và hợp lý của các phương án tuyển sinh của trường cũng là yếu tố thu hút các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ đại học.

Uy tín về chất lượng đào tạo

Sau 14 năm hình thành và phát triển, trường ĐH Tây Đô đã khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, định hướng giúp sinh viên (SV) trở thành những công dân toàn cầu. Ngày 30/3/2018, trường ĐH Tây Đô vinh dự được công nhận là cơ sở giáo dục ĐH đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. Với kết quả đã đạt được một lần nữa khẳng định trường ĐH Tây Đô là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL, thông qua việc tuyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt nhất cho người học.

Cơ hội thực tập làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu

Trường thường xuyên ký kết hợp tác với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho SV có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. Hiện tại, trường đã ký kết hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp làm đối tác chiến lược để nhận các bạn SV năm cuối thực tập và tuyển dụng vào làm việc tại đơn vị sau khi tốt nghiệp.

Ông Huỳnh Quang Nam, Giám đốc Ngân hàng VPBank, PGD Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ chia sẻ: “Trong quá trình làm việc với cựu SV trường ĐH Tây Đô ngoài những kiến thức chuyên môn về ngân hàng các em nắm bắt rất tốt, các em còn giỏi những kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh và tin học. Có thể nói Nhà trường đã làm rất tốt công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp”.

Nhiều chính sách học phí, học bổng hấp dẫn

Với phương châm "Không để mai một nhân tài, không để SV nghỉ học vì không có tiền" là một phần cam kết liên tục của Trường ĐH Tây Đô trong giáo dục đại học. Nhà trường cung cấp một loạt các chính sách miễn, giảm học phí và chính sách học bổng tặng 1000 suất trị giá từ 800.000 đến 2 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất. Song song đó, Hội Khuyến học trường ĐH Tây sau 3 năm thành lập đã vận động gây quỹ và trao 1.311 suất học bổng cho SV nghèo hiếu học của trường với tổng giá trị gần 3 tỉ đồng. 

Cộng đồng cựu SV mạnh mẽ

SV trường ĐH Tây Đô qua các thế hệ đã và đang gặt hái được những thành công nhất định, ngày càng vươn xa với những ước mơ và hoài bão của mình. Sự thành đạt của các thế hệ cựu sinh viên không chỉ là niềm tự hào lớn nhất mà còn là minh chứng khẳng định uy tín và thương hiệu của trường ĐH Tây Đô. Đến nay, trường ĐH Tây Đô đã cung cấp cho xã hội trên 30.000 lao động đa ngành nghề, nhiều cựu SV đã thành đạt và giữ các chức vụ quan trọng ở các công ty, doanh nghiệp hoặc tiếp tục học cao học, nghiên cứu sinh, làm việc tại nước ngoài.

Ông Trần Minh, cựu SV ngành Dược khóa 7 của trường ĐH Tây Đô, hiện là dược sĩ đang công tác tại Bệnh viện Gò Vấp (TP.HCM) cho biết: “Tôi cũng như các bạn SV khoa Dược trường ĐH Tây Đô luôn tự hào khi chúng tôi ra trường có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và đúng với chuyên ngành của mình. Với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trải nghiệm có được trong quá trình học tập tại trường đã giúp tôi thêm tự tin, vững vàng trong công việc và cuộc sống”.

Rộng mở đầu vào, nhiều cơ học tại trường ĐH Tây Đô

Năm 2020, trường ĐH Tây Đô mở rộng cửa cho thí sinh bằng nhiều phương thức xét tuyển: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp. HCM; Xét kết quả kỳ thi do trường ĐH Tây Đô tổ chức (dự kiến). Song song đó, trường còn mở thêm các ngành học đa dạng, theo nhu cầu của người học hiện nay.

Trường ÐH Tây Ðô phấn đấu đến năm 2030 trở thành đại học tư thục đa ngành hàng đầu khu vực ĐBSCL với định hướng ứng dụng phục vụ cộng đồng. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm. Bằng tâm huyết và cố gắng vượt bậc của mình, trong những năm học tiếp theo, trường tiếp tục đổi mới, mở rộng quy mô, đa dạng hóa ngành nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Rất mong được chào đón các bạn tân SV với nụ cười rạng rỡ tràn đầy niềm tin và hy vọng “vươn tới thành công” trong ngôi nhà chung trường ĐH Tây Đô.