THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ: GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ: GẮN KẾT NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Trường ĐH Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL.

Đến nay, hơn 14 năm hình thành và phát triển, trường ĐH Tây đã gặt hái được nhiều thành quả trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước, ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, còn tập trung đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo với các doanh nghiệp mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, rèn luyện và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Hiện tại, trường đã ký kết, hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như: Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), Công ty Westfalia (Đức), Công ty FOURWAYS FRESH, VietinBank, VietcomBank, HDBank, Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), VNPT VINAPHONE Cần Thơ, Công ty TNHH Suntory Pepsico tại Cần Thơ, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Pataya Việt Nam, Vietjet Air...

 Nhận thấy tiềm năng của sinh viên ĐH Tây Đô, hàng năm, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã phối hợp với Ban lãnh đạo trường ĐH Tây Đô tổ chức buổi hội thảo, buổi trao đổi chuyên đề nhằm xây dựng đổi mới chương trình đào tạo tuyển thực tập sinh tiềm năng và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học.

Về phía doanh nghiệp cũng đã lựa chọn tuyển dụng được nguồn lao động có trình độ chuyên môn cùng kỹ năng làm việc và khả năng thích ứng nhanh với các vị trí việc làm. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động tìm đến và “đặt hàng” sinh viên trường ĐH Tây Đô sau khi tốt nghiệp với nhiều vị trí việc làm có thu nhập hấp dẫn, kết quả mỗi năm đã giải quyết trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để phát triển đào tạo gắn với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của thị trường lao động hiện nay.

Khi đánh giá chất lượng đào tạo sinh viên của trường ĐH Tây Đô cũng như nhu cầu lao động của các doanh nghiệp. Bà Trương Hoàng Thanh Trúc - CEO Trung Sơn Pharma, là một trong nhiều đối tác của Trường ĐH Tây Đô cho rằng: “Qua quá trình hợp tác với trường ĐH Tây Đô, chúng tôi luôn đánh giá cao và hài lòng về chất lượng sinh viên của trường. Công ty đã tuyển dụng được nhiều sinh viên vững về chuyên môn, giỏi về kỹ năng làm việc, phù hợp với nhiều vị trí mà Công ty đang cần. Khi vào làm việc thì chúng tôi nhận thấy các bạn sinh viên luôn học hỏi để phù hợp với môi trường doanh nghiệp, nắm bắt tốt các yêu cầu của Công ty, bắt nhịp nhanh với công việc. Có thể nói nhà trường đã làm rất tốt công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp”.

Những chia sẻ, nhận định từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đơn vị đối tác của trường là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo cũng như năng lực làm việc của sinh viên trường ĐH Tây Đô. Chắc chắn sẽ tạo được niềm tin của nhà tuyển dụng và ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm phù hợp với ước mơ của tuổi trẻ và mong muốn của các bậc phụ huynh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn
Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579
Email: admin@tdu.edu.vn