THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TUYỂN SINH NHIỀU NGÀNH HỌC MỚI NĂM 2021

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường Đại học Tây Đô (ĐH) luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng trong khu vực ĐBSCL. Với những thế mạnh về đào tạo đa ngành, đa hệ cùng với các phương thức xét tuyển đa dạng, ĐH Tây Đô luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua.

Trong năm 2021, Trường ĐH Tây Đô tuyển sinh thêm 03 ngành học mới tăng cơ hội lựa chọn cho thí sinh bao gồm: Ngành Dinh dưỡng; Hoá học chuyên ngành Hoá dược và Văn hóa học. Đây là những ngành học mới mẻ, đáp ứng nhu cầu nhân lực có chất lượng cao cho xã hội và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Song song đó, trường còn mở rộng cho thí sinh bằng các phương thức xét tuyển bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp. HCM; Xét kết quả kỳ thi do trường ĐH Tây Đô tổ chức.

Ngoài việc mở thêm các ngành học mới, hiện trường ĐH Tây Đô tiếp tục duy trì chính sách học bổng tuyển sinh, dành tặng 1.000 suất, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

Trường ĐH Tây Đô ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, còn tập trung đẩy mạnh công tác liên kết với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng mang đến cho sinh viên nhiều cơ việc làm. Hiện tại Trường đại học Tây Đô đã ký hợp tác với gần 300 doanh nghiệp trong công tác đào tạo, thực tập và tuyển dụng, góp phần làm tăng tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Hotline: 0939 028 579 – 0939 440 579