THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TỪ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN

Nhắc đến những trường Đại học (ĐH) có chất lượng đầu ra tốt tại khu vực ĐBSCL thì không thể không nhắc đến trường ĐH Tây Đô. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trường ĐH Tây Đô không chỉ tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành và của đất nước mà trường còn được biết đến là địa chỉ đào tạo đa ngành nghề có uy tín cao trong xã hội. Theo khảo sát, tỷ lệ sinh viên (SV) sau tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo trên 92%.

 Một trong những điểm nổi bật thu hút SV của ĐH Tây Đô chính là chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng; với các chương trình trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, bên cạnh đó trường còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop, hội thảo chuyên ngành với sự phối hợp của các nhà tuyển dụng, các chuyên gia đầu ngành và đưa vào giảng dạy các kỹ năng mềm như kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…Qua đó, các bạn SV sẽ định hướng rõ hơn về sự lựa chọn ngành nghề và con đường sự nghiệp tương lai.

Chị Trần Hồng Ngọc, cựu SV ngành Quản trị kinh doanh, khóa 3 của Trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám sát kinh doanh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tại Cần Thơ, chia sẻ: “Tôi luôn tự hào là SV Trường ĐH Tây Đô, nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu và cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong quá trình học tại trường, các kiến thức cùng kinh nghiệm được tích lũy đã giúp tôi thành công rất nhiều trong công việc hiện tại. Nhằm tạo điều kiện cho SV của trường có được việc làm nhanh chóng và ổn định, tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho SV thực tập, thực tế tại công ty của chúng tôi. Đây là cơ hội tốt để SV làm quen với môi trường thực tế, áp dụng những kiến thức đã học để xử lý các công việc. Mong rằng, thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên từ nguồn SV của Trường ĐH Tây Đô”.

Trở thành một thành viên TDU, bạn không chỉ học tập mà còn được kết nối với một cộng đồng trẻ trung, nhiệt huyết, đa dạng đầy màu sắc. Nơi bạn sẽ phát huy được tối đa khả năng, sở trường, thế mạnh của bản thân, được tạo nhiều cơ hội để khởi nghiệp và thích ứng với yêu cầu chuyên môn trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: http://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email:bantuvan@tdu.edu.vn
Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579