THÔNG TIN TUYỂN SINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TẠO ĐỘNG LỰC CHO SINH VIÊN PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường Đại học Tây Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín và đạt được nhiều thành tích vang dội trong nhiều lĩnh vực, trở thành điểm sáng trong công tác đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Không những thế, trường còn nổi tiếng bởi môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, các chính sách học bổng dành cho sinh viên...

Đa dạng chính sách học bổng

Trường Đại học Tây Đô vẫn luôn giữ đúng phương châm “không để sinh viên, học sinh bỏ học vì không có tiền đóng học phí”. Nhà trường thực hiện các chính sách học bổng tuyển sinh, giảm học phí trở thành nguồn hỗ trợ kịp thời nhằm tiếp sức cho các bạn chạm tới cánh cửa đại học.

Hội Khuyến học trường Đại học Tây Đô sau 3 năm thành lập đã vận động gây quỹ và trao 1.311 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học của trường với tổng giá trị gần 3 tỉ đồng để cấp “học bổng khuyến khích học tập” cho sinh viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt.

Qua các năm, trường Đại học Tây Đô ngày một mở rộng với đa dạng các loại chính sách học bổng. Với hàng loạt các chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ vay vốn học tập; chính sách học bổng đang tạo nguồn hỗ trợ tài chính ý nghĩa cho sinh viên nghèo vượt khó, nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập cũng như khuyến khích những sinh viên tài năng phát triển năng lực cá nhân.

Điển hình vừa qua, trường Đại học Tây Đô đã trao 125 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và thiên tai hạn, mặn tại ĐBSCL vượt khó vươn lên trong học tập.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều suất học bổng giá trị khác đến từ các đơn vị, công ty, doanh nghiệp,… liên kết với Nhà trường đã được trao tặng sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực trong các phong trào. Đây là những món quà khích lệ các bạn sinh viên vượt lên khó khăn, đạt thành tích tốt trong rèn luyện, học tập.

Môi trường rèn luyện bản thân

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo, trường Đại học Tây Đô còn nổi tiếng trong việc đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và bản thân. Bên cạnh đó, trường Đại học Tây Đô còn hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên xây dựng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội đầy ý nghĩa như: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, ...

 Bạn Trần Văn Lâm, sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Tôi đã bốn năm tham gia mùa hè xanh tại Cà Mau, mỗi lần cho tôi một cảm xúc khác nhau, không làm gì quá to tát, đơn giản chỉ là trồng cây xanh, phát cỏ, đẩy đất, vá lộ,...hay làm sân chơi cho trẻ em. Tôi cảm thấy ấm lòng và rất vui khi được đóng góp một phần gì đó cho quê hương, nơi ta đã sinh ra và khôn lớn”.

Từ những suất học bổng được trao, các hoạt động phong trào sinh viên đầy ý nghĩa. Điều này cũng khẳng định được thế mạnh đào tạo của trường Đại học Tây Đô, hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Hotline: 0939 028 579 – 0939 440 579