THÔNG TIN TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ DƯỚI GÓC NHÌN CỦA DOANH NGHIỆP

Thời gian qua, trường Đại học (ĐH) Tây Đô luôn chú trọng công tác đào tạo các ngành mũi nhọn, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho xã hội. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm cùng chuỗi đối tác uy tín tại khu vực ĐBSCL và cả nước.

Trường ĐH Tây Đô luôn giữ vai trò kết nối giữa sinh viên (SV) với các doanh nghiệp. Nhà trường luôn chủ động xây dựng các chương trình liên kết với các nhà tuyển dụng, hợp tác đào tạo với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo thực hành, thực tập để SV được trải nghiệm nâng cao kiến thức và kỹ năng. Thế mạnh này được các doanh nghiệp tại Cần Thơ cũng như ĐBSCL hỗ trợ và đánh giá rất cao các kỹ năng làm việc của SV sau khi thực tập tại doanh nghiệp.

Thống kê cho thấy, trên 92% SV ĐH Tây Đô ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành và được doanh nghiệp dành nhiều phản hồi tích cực. Ông Trần Minh Nhựt, Giám đốc PGD PVcomBank Ninh Kiều, TP. Cần Thơ cho biết: “Trong quá trình làm việc, tôi đánh giá cao thái độ, sự năng động và cầu thị, cầu tiến trong công việc của các bạn SV ĐH Tây Đô. Hầu hết các bạn SV có kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm rất tốt. Do đó, chúng tôi tin tưởng và hài lòng về chất lượng SV trường ĐH Tây Đô”.

Đánh giá về nguồn nhân lực hiện nay, ông Nguyễn Đức Minh, Phó Giám đốc Khách sạn West Cần Thơ, chia sẻ: “Để phát triển việc kinh doanh và làm hài lòng du khách, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm đội ngũ nhân sự lành nghề, hiếu khách. Khách sạn West thường xuyên liên kết với những nơi đào tạo có uy tín trên địa bàn TP.Cần Thơ như trường ĐH Tây Đô. Trong quá trình tuyển dụng, hợp tác, chúng tôi nhận thấy SV trường ĐH Tây Đô có những ưu điểm vượt trội: Kiến thức chuyên môn tốt, vững chắc, thích ứng, gia nhập rất nhanh vào môi trường làm việc. Các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn của trường sẽ là nguồn nhân lực tương lai của nhóm ngành khách sạn, nhà hang và du lịch sau này. Với tư cách nhà tuyển dụng, tôi luôn sẵn sàng chào đón SV ĐH Tây Đô đến doanh nghiệp của chúng tôi kiến tập, thực tập và phỏng vấn xin việc”.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Hotline: 0939 028 579 – 0939 440 579