THÔNG TIN TUYỂN SINH

“CHINH PHỤC ƯỚC MƠ ” CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, trường Đại học (ĐH) Tây Đô luôn tự hào là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL, đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học và là trường ĐH đạt chuẩn 3 sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng ĐH Việt Nam và khu vực (UPM), đạt chất lượng quốc tế. Không những thế, trường ĐH Tây Đô hiện cũng được xem là môi trường học tập năng động, có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên...

Thêm nhiều cơ hội học tập tại trường ĐH Tây Đô

Nhằm đa dạng hóa các phương thức tuyển sinh, tạo điều kiện cho các thí sinh bước chân vào giảng đường Đại học. Năm 2021, trường ĐH Tây Đô mở rộng cánh cửa cho thí sinh bằng nhiều phương thức xét tuyển: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp. HCM; Xét kết quả kỳ thi do trường ĐH Tây Đô tổ chức. Song song đó, trường còn mở thêm các ngành học mới đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người học hiện nay như: Dinh dưỡng, Hóa Dược (dự kiến), ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý công nghiệp.

Hiệu quả từ hoạt động hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo

Thời gian qua, Trường Đại học Tây Đô đã tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, để sinh viên được học tập, thực tế, thực hành tại doanh nghiệp và mở rộng đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, Nhà trường đã ký kết hợp tác, kết nối với hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn uy tín. Theo thống kê sau mỗi năm đã giải quyết trên 92% sinh viên có việc làm ngay sau 06 tháng tốt nghiệp với thu nhập ổn định.

Khi đánh giá về nhu cầu nguồn lao động của các doanh nghiệp cũng như chất lượng đào tạo sinh viên của Trường ĐH Tây Đô, Ông Huỳnh Quang Nam, Giám đốc Ngân hàng VPBank, PGD Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ chia sẻ: “Trong quá trình làm việc với cựu SV trường ĐH Tây Đô, ngoài những kiến thức chuyên môn về ngân hàng các em nắm bắt rất tốt, các em còn giỏi những kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh và tin học. Có thể nói Nhà trường đã làm rất tốt công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp”.

Đa dạng chính sách học bổng

Phát huy phương châm của Nhà trường “Không để học sinh, sinh viên bỏ học vì không có tiền đóng học phí”. Năm 2021, Trường ĐH Tây Đô tiếp tục dành tặng 1.000 suất, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, rèn luyện. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến học khuyến tài không chỉ dành riêng cho sinh viên nhà trường mà còn các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trên khắp cả nước.

Lê Bảo Hân, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh K14 của trường ĐH Tây Đô chia sẻ “ Em rất hạnh phúc và em thấy mình thật may mắn khi đang là sinh viên của trường ĐH Tây Đô, nơi mà em đã đặt nhiều ước mơ và niềm tin vào nó. Học bổng từ Hội khuyến học của Trường là nguồn động lực để chắp cánh những ước mơ, những khát vọng dành cho các bạn sinh viên như chúng em. Em rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ phía Nhà trường. Em luôn tự nhủ rằng phải cố gắng học tốt hơn nữa để xứng đáng với học bổng đã được trao tặng”.

Trong giai đoạn tới, Trường ĐH Tây Đô tiếp tục tăng cường đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, kết nối giữa doanh nghiệp trong việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Đồng thời, tiếp tục nâng cao hiệu quả hợp tác để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hơn nữa trong quá trình học tập cũng như vấn đề việc làm sau tốt nghiệp. Quý phụ huynh an tâm khi lựa chọn ĐH Tây Đô là nơi chắp cánh ước mơ cho con em mình.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Hotline: 0939 028 579 – 0939 440 579

 

Download tài liệu