Trường Đại học Tây Đô với ngày hội tư vấn tuyển sinh 05/03/2017 và đón tiếp các trường THPT đến tham quan, giao lưu

0
273

Ngày 05/03/2017 Trường Đại học Tây Đô đón tiếp Trường THPT Nguyễn Minh Quang, THPT Cây Dương (Hậu Giang), THPT Sóc Sơn, THPT Định An (Kiên Giang), THPT Hoàng Diệu, THPT Ishool (Sóc Trăng), THPT Chi Lăng (An Giang), THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) đến tham quan, giao lưu. Tham dự buổi đón tiếp có sự hiện diện của TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, Ban Giám Hiệu, quý thầy cô và hơn 1.280 học sinh các trường THPT.

Đến với buổi tham quan, giao lưu học sinh được tham quan các khối nhà học, phòng thực hành máy tính, phòng thí nghiệm của các Khoa giúp các em tiếp cận và hiểu rõ hơn hoạt động tổ chức giảng dạy và học tập của nhà trường.

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ do sinh viên tổ chức.

Hoạt động nổi bật trong buổi tham quan giao lưu là chương trình tư vấn hướng nghiệp “Hiểu đúng mình, chọn đúng nghề”, học sinh được quý thầy cô Trường Đại học Tây Đô giải đáp những thắc mắc xoay quanh qui chế tuyển sinh năm 2017, phương thức tuyển sinh của trường Đại học Tây Đô, kết hợp tư vấn ngành nghề cho học sinh.

Sự thành công của buổi tham quan giao lưu đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng của quý thầy cô và học sinh THPT Kiến Văn với hình ảnh Trường Đại học Tây Đô “Trí tuệ, Năng động, Sáng tạo”. Trong thời gian sắp tới, Trường Đại học Tây Đô tiếp tục tổ chức các chương trình đón tiếp quý thầy cô, học sinh của các trường THPT Đồng bằng sông Cửu Long đến tham quan giao lưu. Quý truờng quan tâm xin liên hệ: Cô Lê Thị Anh Thư – Ban Tư vấn Tuyển sinh 0939.465.986.

 

Song song đó, Trường Đại học Tây Đô tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Cần Thơ.

Đến với Đại học Tây Đô học sinh được quý thầy cô giải đáp những thắc mắc xoay quanh qui chế tuyển sinh năm 2017, phương thức tuyển sinh của trường Đại học Tây Đô, kết hợp tư vấn ngành nghề, tư vấn sức khỏe mùa thi

Học sinh tham gia trò chơi và nhận những món quà lưu niệm từ trường Đại học Tây Đô

(Bưu Điện- Ban TVTS)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here