Trở thành dược sĩ với chuyên ngành Dược học tại Đại học Tây Đô

0
800

Với chương trình đào tạo ngành Dược học tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, Đại học Tây Đô đang dần trở thành một trong nhiều sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên muốn theo học chuyên ngành này một cách hiệu quả.

Cùng với sự đi lên của xã hội, nhất là khi con người dần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình thì nhu cầu về dược ngày một nâng cao hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, rất nhiều trường đại học, cao đẳng đã cho xây dựng chương trình đào tạo và tuyển sinh chuyên ngành Dược học, góp phần cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết và tài năng. Một trong số đó phải kể đến Đại học Tây Đô. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn cùng sự tận tình, nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên, Đại học Tây Đô đang là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn sinh viên theo đuổi ước mơ chuyên ngành Dược học.

Những lý do nên lựa chọn ngành dược học

Là một ngành nghề cao quý

Với mục đích chữa bệnh cứu người, ngành Dược học trở thành một trong những ngành nghề cao quý, được xã hội coi trọng. Theo đuổi ngành nghề này, bạn sẽ cảm thấy những đóng góp của mình cho xã hội trở nên vô cùng ý nghĩa.

Công việc ổn định

Học ngành Dược học cho bạn cơ hội có được công việc ổn định khi tốt nghiệp. Với tấm bằng Dược học trên tay, bạn có thể được làm được nhiều ngành nghề liên quan như dược sĩ, dược tá,…tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước.

Mức thu nhập cao

Những người làm trong ngành Dược học có mức lương trung bình khá cao so với các ngành nghề khác. Trải qua quá trình học tập nghiêm túc, khắt khe với biết bao nỗ lực cố gắng, ngành dược xứng đáng có được mức thu nhập cao bởi những cống hiến của họ cho toàn xã hội.

Chính bởi những lý do đó, Dược học vẫn luôn là một ngành nghề hấp dẫn, thu hút đông đảo sinh viên học tập và rèn luyện.

Học chuyên ngành dược học tại Đại học Tây Đô

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn học ngành Dược học nhưng chưa tìm được một đơn vị đào tạo nào phù hợp thì Đại học Tây Đô chính là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Có nhiều lý do để bạn lựa chọn Tây Đô là nơi gửi gắm những ước mơ, hoài bão của ngành Dược học.

Chương trình đào tạo chất lượng, mang tính ứng dụng cao

Chương trình đào tạo ngành Dược học của Đại học Tây Đô được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Y tế cũng như tham khảo các chương trình của các nước tiên tiến trên thế giới. Chương trình học được thẩm định bởi các chuyên gia đầu ngành tại lĩnh vực dược, đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức và nâng cao tính ứng dụng cho các bạn sinh viên.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Đại học Tây Đô quy tụ đông đảo giảng viên là các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ,… đầu ngành của cả nước trong ngành Dược học. Phương pháp giảng dạy khoa học cùng kinh nghiệm thực tế dày dặn sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách đơn giản và khoa học hơn.

Cơ sở vật chất tiên tiến

Với mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho sinh viên, Đại học Tây Đô đã đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của mỗi sinh viên. Hệ thống phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cho phép người học có được những giờ thực hành bổ ích, hấp dẫn.

Cơ hội được thực tập tại các công ty dược phẩm uy tín

Học ngành Dược học tại Đại học Tây Đô, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập thực tế tại các bệnh viện hay công ty dược phẩm hàng đầu. Điều này giúp người học nâng cao được kiến thức thực tiễn đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc cho chính mình.

Với những ưu thế nêu trên, Đại học Tây Đô xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu về ngành Dược học của các bạn sinh viên nhằm theo đuổi ước mơ và nghề nghiệp mà mình hướng tới. Để biết thêm các thông tin tuyển sinh chi tiết về ngành Dược học cũng như các lợi ích mà người học nhận được khi trở thành thành viên của Đại học Tây Đô, vui lòng truy cập vào website: http://www.tdu.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Bà Phạm Thị Việt Nga: Tổng Giám đốc Dược Hậu Giang (DHG)
“Là doanh nghiệp Dược dẫn đầu ngành Dược Việt Nam, đội ngũ Dược Hậu Giang có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, và cũng thu nhận nhiều nguồn từ các trường Đại Học không chỉ Dược Khoa mà cả Kinh tế, Marketing, Du lịch, v.v…. Dược Hậu Giang cũng còn là địa chỉ thực tập của các trường Đại học, Trung học Dược TPHCM và Cần Thơ.

Nhìn chung: trong quá trình thực tập cũng như làm việc tại Dược Hậu Giang – Sinh viên Đại học Tây Đô hầu hết nhiệt tình, tâm huyết, năng động. Ngoài kiến thức chuyên môn khá lưu loát, các bạn còn có khả năng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành kể cả lúc thực tập hoặc làm việc. Vì thế, đã có những bạn đang giữ vai trò Teamleader, dẫn dắt đội ngũ trên thương trường…”