Quản trị- Maketing ngành học của tương lai: “Trí tuệ-Năng động-Sáng tạo”

0
297

 

Chọn ngành học là chọn cho bản thân chúng ta một nghề nghiệp và cuộc sống trong tương lai. Ngành học – nghề nghiệp sẽ đi cùng mỗi cá nhân theo sự thăng – trầm, buồn – vui của cuộc sống. Vậy ngành nghề nào phù hợp với mỗi cá nhân? Nghề này sang, nghề này cực nhọc, nghề này dễ kiếm việc, nghề này có cơ hội phát triển tốt?… Hàng loạt câu hỏi được đưa ra và nhiều thông tin được đề cập để lý giải cho việc chọn ngành học, định hướng nghề nghiệp sau này. Hơn thế, chọn ngành học  không chỉ quyết định tương lai nghề nghiệp, mà còn định hướng cho tương lai cuộc sống, bởi từ kiến thức, kỹ năng, tố chất nghề nghiệp từ ngành học sẽ nuôi dưỡng, định hình và phát triển các giá trị cốt lõi ở mỗi cá nhân, đó là tính cách, phẩm giá và giá trị cá nhân của mỗi con người. Ngành học, nghề nghiệp nào cũng có giá trị vốn có của nó, ngành nghề nào bản thân nó cũng đóng góp nhất định cho xã hội, cho cuộc sống. Ở nội dung này, tác giả đề cập đến một giá trị nghề nghiệp, giá trị cuộc sốngđược tạo dựng từ chuyên ngành học Quản trị – Marketing của Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Tây Đô như thêm một lựa chọn cho tương lai của các bạn học sinh.

Cùng với xu hướng của hội nhập kinh tế thế giới ngày càng sâu rộng của Việt Nam, môi trường kinh doanh và môi trường làm việc sẽ có những thay đổi rất khác biệt, đó là môi trường của quốc tế hóa,  đa văn hóa, nhiều bản sắc. Do vậy, người lao động phải thật năng động, tính chuyên nghiệp cao và có khả năng thích ứng nhiều về sự thay đổi và sáng tạo trong thực thi công việc. Trên sơ sở đó, năm học 2016-2017, Khoa Quản trị kinh doanh mở rộng và nâng cao đào tạo them lớp cử nhân tài năng chuyên ngành Quản trị – Marketing  để tạo nên thế hệ tri thức cử nhân với giá trị: “Trí tuệ – Năng động- Sáng tạo”, đủ khả năng cạnh tranh và đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Chuyên ngành Quản trị – Marketing, thuộc ngành Quản trị kinh doanh,của trường Đại học Tây Đô, đào tạo về khoa học hành vi ở lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Sinh viên lớp cử nhân tài năng chuyên ngành Quản trị – Marketing được đào tạo bằng tiếng Anh với nội dung đào tạo được thiết kếtheo hướng hội nhập quốc tế. Sau khi tốt nghiệp,  sinh viên có thể tham gia thị trường lao động với nhiều sự lựa chọn trong công việc ở các vị trí liên quan đến quản trị kinh doanh, marketing như: nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, quan hệ công chúng (PR), nhân viên truyền thông, quảng cáo, tiếp thị số,… và vị trí công việc liên quan đến khách hàng của doanh nghiệp.

Cử nhân Quản trị – Marketing sẽ nhanh chóng thăng tiếnđến các vị trí quản lí và điều hành doanh nghiệp (Giám đốc điều hành-CEO), Giám đốc Marketing (CMO), Giám đốc kinh doanh trên nền tảng từ các vị trí công việc liên quan đến kinh doanh, marketing, thị trường, khách hàng sau khi hội tụ kinh nghiệm và kỹ năng quản trị chuyên nghiệp. Hơn nữa, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (MBA) của Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tây Đô sẽ đồng hành và trợ giúp cho Cử nhân Quản trị – Marketing của Trường Đại học Tây Đô nhanh chóng được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và tố chất phù hợp yêu cầu công việc của nhà quản trị đương đại: giỏi ngoại ngữ, kỹ năng thực hành tốt, tác phong chuyên nghiệp và theo chuẩn mực quốc tế và năng lực sáng tạo vượt trội, bằng tinh hoa đào tạo ứng dụng, theo đuổi giá trị thực học để phù hợp với bối cảnh của môi trường kinh doanh tương lai, đó là môi trường hội nhập ngày càng sâu rộng vào kinh tế – xã hội thế giới, môi trường kinh doanh đa văn hóa, nhiều bản sắc, cạnh tranh đa diện và đa chiều.

Theo học lớp cử nhân tài năng tại Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tây Đô là một sự đầu tư cho một tương lai nghề nghiệp và cuộc sống với giá trị khác biệt được định hình trong sứ mệnh và mục tiêu đào tạo, đó là tạo nên những thế hệ tri thức mới, với nhiều hoài bão, khát vọng sáng nghiệp, kỹ năng quản trị hiện tại, tác phong chuyên nghiệp, năng lực đổi mới và sáng tạo vượt trội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Trường Đại học Tây Đô

Số 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline: 0939.440579 – 0939.028579Website: www.tdu.edu.vn

Đăng kí xét tuyển: Xettuyentructuyen/QTKD

Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Tây Đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here