Lý do nên lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh

0
638

Đại học Tây Đô – nơi ươm mầm tài năng chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Thẻ mô tả: Với chất lượng đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh đạt chuẩn cùng môi trường học tập năng động, Đại học Tây Đô đang là một địa chỉ tin cậy của nhiều bạn sinh viên trên con đường theo đuổi đam mê với ngôn ngữ này.

Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập kéo theo nhu cầu về sử dụng ngôn ngữ Anh trong giao tiếp ngày một tăng cao. Được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, ngôn ngữ Anh được xem là ngôn ngữ hội nhập của quốc tế, giúp các quốc gia hiểu biết và hợp tác với nhau nhiều hơn, và là một công cụ quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Thấu hiểu được điều đó, đại học Tây Đô đã nghiên cứu và phát triển nội dung đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh nhằm góp phần bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước.

Lý do nên lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng về văn hóa, cuộc sống,… của những nơi sử dụng ngôn ngữ này, giúp bạn trở nên thành thạo trong giao tiếp cũng như trong công việc. Với sự cần thiết của ngôn ngữ Anh trong cuộc sống hiện nay, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đang dần trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá ứng viên trong quá trình tuyển dụng. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, bạn có nhiều cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài hay những ngành đòi hỏi cần phải có trình độ ngoại ngữ nhất định như du lịch, hàng không,… Không những vậy, bạn cũng có thể có được cơ hội được đi du học tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu khi sở hữu trong tay những chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn. Chính những lý do đó giúp ngành ngôn ngữ Anh trở thành một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại đại học Tây Đô

Là một trường Đại học trẻ và năng động, Đại học Tây Đô thấu hiểu được nhu cầu của xã hội cũng như mong muốn của người học để xây dựng nên chương trình đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh đạt chất lượng tốt. Nội dung giảng dạy được Đại học Tây Đô tham khảo ý kiến các chuyên gia trong nước và ngoài nước nhằm đem đến một khung chương trình phù hợp, mang tính ứng dụng vào thực tiễn. Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Tây Đô sẽ có cơ hội được học tập bởi những giảng viên người bản địa, góp phần cải thiện kỹ năng giao tiếp theo chuẩn quốc tế cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của sinh viên. Bên cạnh các buổi học trên lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các buổi hội thảo, chuyên đề nhằm tăng cường giao lưu quốc tế và nâng cao năng lực xã hội ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đại học Tây Đô chú trọng trong việc ứng dụng và thực hành nên tạo mọi điều kiện cho sinh viên được thực tập tại các cơ sở, doanh nghiệp uy tín. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, sinh viên ra trường có thể hoàn toàn tự tin về kiến thức cũng như trình độ năng lực của chính mình.

Bằng những ưu thế trên, Đại học Tây Đô đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo các bạn sinh viên trong quá trình chinh phục ngành ngôn ngữ Anh. Nếu bạn có niềm đam mê về ngôn ngữ mà vẫn chưa tìm được một trường Đại học nào phù hợp với điều kiện của mình thì Đại học Tây Đô chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Mọi thông tin về tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://www.tdu.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với Đại học Tây Đô để được hướng dẫn, giải đáp.

0.9.138