Bà Huỳnh Thị Quỳnh Anh: Giám đốc DHG travel

0
189

Đứng ở góc độ là nhà quản lý, điều hành công ty du lịch DHG, cũng như là một người thường xuyên làm việc và gắn bó với sinh viên đại học Tây Đô trước và sau khi ra trường, tôi luôn yên tâm và tin tưởng các em.

• Với các em sinh viên đại học Tây Đô còn đang ngồi trên ghế nhà trường, các em đạt được những tố chất, tiêu chí và yêu cầu của công ty theo từng chương trình:
    • Đam mê nghề, công việc cộng tác.
    • Làm việc bằng lửa nhiệt huyết tuổi trẻ
    • Sẵn sàng lăn xả vào những công việc khó để học hỏi kinh nghiệm.
    • Luôn thích tìm tòi và sáng tạo.
    • Quan trọng nhất là năng động và hội nhập với môi trường làm việc nhanh chóng.
  • Với các em sinh viên đại học Tây Đô đã tốt nghiệp đang giữ vị trí trong công ty và cộng tác dài hạn với các tour:
    • Vì các em khi đang còn là sinh viên chịu khó va chạm thực tế nên kinh nghiệm làm việc được trang bị tốt.
    • Kỹ năng xử lí công việc linh hoạt.
    • Làm việc tự chủ, phối hợp tốt.
    • Kiến thức chuyên môn các em được trang bị đầy đủ để bước vào nghề.
    • Tinh thần làm việc cao và trách nhiệm.

Hiện tại công ty có trên 50% cộng tác viên là hướng dẫn từ đại học Tây Đô. Đối với các bạn này đa số đã tham gia làm cộng tác viên khi còn là sinh viên. Có những bạn cộng tác viên tốt và giỏi hiện tại đang là nhân viên có vị trí chủ chốt của công ty.

Đứng ở góc độ, vị trí của một đơn vị sử dụng lao động chủ yếu là sinh viên từ các trường đại học, tôi hy vọng các em sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy năng lực lõi của mình và chúng tôi luôn sẵn sàng tin tưởng để đồng hành cùng Ban Giám Hiệu trường Đại học Tây Đô để tạo điều kiện cho các em có môi trường học lý thuyết và thực tế song song. Để giúp các em có được kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết khi ra trường.

Chúc Ban Giám Hiệu và đội ngũ giảng viên của trường luôn giữ mãi tinh thần “Tất cả vì tương lai sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm” vì chính nơi đây là đơn vị vệ tinh cho doanh nghiệp chúng tôi.