Học sinh trường THPT Kiến Văn tham quan, giao lưu hướng nghiệp tại trường Đại học Tây Đô ngày 25/02/2017

0
248

Ngày 25/02/2017 Trường Đại học Tây Đô đón tiếp Trường THPT Kiến Văn (Đồng Tháp) đến tham quan, giao lưu. Tham dự buổi đón tiếp có sự hiện diện của TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, thầy Nguyễn Văn Cường – Hiệu trưởng trường THPT Kiến Văn, quý thầy cô và hơn 118 học sinh của các trường THPT Kiến Văn.

Thầy Nguyễn Văn Cường – Hiệu trường THPT Kiến Văn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Tây Đô

Đến với buổi tham quan giao lưu học sinh được tham quan các khối nhà học, phòng thực hành máy tính, phòng thí nghiệm của các Khoa giúp các em tiếp cận và hiểu rõ hơn hoạt động tổ chức giảng dạy và học tập của nhà trường.
Hoạt động nổi bật trong buổi tham quan giao lưu là chương trình tư vấn hướng nghiệp “Hiểu đúng mình, chọn đúng nghề”, học sinh được quý thầy cô Trường Đại học Tây Đô giải đáp những thắc mắc xoay quanh qui chế tuyển sinh năm 2017, phương thức tuyển sinh của trường Đại học Tây Đô, kết hợp tư vấn ngành nghề cho học sinh.

 

Sự thành công của buổi tham quan giao lưu đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng của quý thầy cô và học sinh THPT Kiến Văn với hình ảnh Trường Đại học Tây Đô “Trí tuệ, Năng động, Sáng tạo”. Trong thời gian sắp tới, Trường Đại học Tây Đô tiếp tục tổ chức các chương trình đón tiếp quý thầy cô, học sinh của các trường THPT Đồng bằng sông Cửu Long đến tham quan giao lưu. Quý truờng quan tâm xin liên hệ: Cô Lê Thị Anh Thư – Ban Tư vấn Tuyển sinh 0939.028.579.

(Bưu Điện – Ban TVTS)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here