CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Trải qua hơn 14 năm đào tạo nguồn nhân lực phục vụ đất nước, trường Đại học Tây Đô luôn tự hào là trường Đại học tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học, nơi học tập của biết bao thế hệ sinh viên. Nhà trường đã đào tạo rất nhiều tài năng, cống hiến cho xã hội trên 32.000 sinh viên ở mọi ngành nghề và tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trên 90%, được các đơn vị; cơ quan; doanh nghiệp tuyển dụng và đánh giá cao.

Chúng ta hãy cũng nhau gặp gỡ một trong những gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Tây Đô nhé.

Anh Nguyễn Văn Nhân - Giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, Chi nhánh Tây Đô là cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng Khóa 1 của Trường Đại học Tây Đô, anh chia sẻ: “Là một trong những sinh viên khóa đầu tiên của Trường Đại học Tây Đô, bản thân tôi có rất nhiều kỷ niệm và cảm nghĩ về trường. Khi những ngày đầu, cơ sở vật chất còn chưa đầy đủ, nhưng thầy và trò luôn nỗ lực hết sức mình để dạy và học với tinh thần quyết tâm cao nhất. Ngay sau khi tốt nghiệp tôi vinh dự được nhận vào một Ngân hàng lớn trên địa bàn TP. Cần Thơ. Tôi thầm nghĩ và cảm ơn thầy cô đã truyền đạt cho tôi những kiến thức quý báu trên giảng đường Đại học, giúp tôi gắn bó và phát triển với ngành Tài chính - Ngân hàng hơn 10 năm qua. Tôi tin chắc rằng, những thế hệ sinh viên của Đại học Tây Đô sẽ tiếp tục phát huy những điều tốt đẹp đó, đóng góp và xây dựng TP. Cần Thơ, ĐBSCL nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày càng giàu mạnh”.

Chị Trần Hồng Ngọc, cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, khóa 3 của Trường Đại học Tây Đô, hiện là Giám sát kinh doanh của Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tại Cần Thơ, cho biết: “Tôi luôn tự hào là sinh viên Trường Đại học Tây Đô, nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu và cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong quá trình học tại trường, các kiến thức cùng kinh nghiệm được tích lũy đã giúp tôi thành công rất nhiều trong công việc hiện tại. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của trường có được việc làm nhanh chóng và ổn định, tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, thực tế tại công ty của chúng tôi. Đây là cơ hội tốt để sinh viên làm quen với môi trường thực tế, áp dụng những kiến thức đã học để xử lý các công việc. Mong rằng, thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên từ nguồn sinh viên của Trường Đại học Tây Đô”.

Chia sẻ về cảm xúc khi còn là sinh viên trường Đại học Tây Đô, anh Đinh Hoài Thương, hiện là Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam - Cơ quan đại diện ĐBSCL, cựu sinh viên khoá 7 ngành Văn học, cho biết: “Tôi rất tâm đắc với hướng đào tạo kỹ năng song hành cùng tri thức của trường Đại học Tây Đô. Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên được các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, các Nhà tuyển dụng rất xem trọng. Bằng chứng cụ thể là không chỉ riêng tôi và các bạn sinh viên của trường Đại học Tây Đô sau khi tốt nghiệp đều có thể tự tin phát huy năng lực và khẳng định bản thân trên con đường lập thân, lập nghiệp”.

Cảm nhận của chị Nguyễn Trần Kim Phụng, cựu sinh viên khoá 8 ngành Điều Dưỡng, hiện tại đang là Điều dưỡng viên tại Khoa HSCC của Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ: “Tôi cảm thấy rất tự hào vì mình là thành viên của Trường Đại học Tây Đô, một trong những ngôi trường nổi bật về chất lượng giáo dục trong cả nước, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trường có đội ngũ giảng viên thân thiện, trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình giảng dạy. Trong thời gian học tập tại trường, tôi được các thầy cô tạo mọi điều kiện thực tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì vậy, khi làm việc tôi không còn bỡ ngỡ giữa lý thuyết và thực tế, sau khi tôi công tác được 2 năm tại Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ tôi đã dành được giải nhất cuộc thi Điều dưỡng viên giỏi 2019. Đó cũng là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai để không phụ lòng mong mỏi của quí thầy cô Trường Đại học Tây Đô”.

Từ nhiều thế hệ cựu sinh viên thành đạt của trường Đại học Tây Đô trong thời gian qua, khẳng định ở sự nỗ lực, tài năng và say mê nghề nghiệp của chính các bạn. Đây là món quà tinh thần quý giá nhất để trường Đại học Tây Đô vững tin theo đuổi sự nghiệp trồng người, tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, để sinh viên ra trường giỏi cả về năng lực chuyên môn và có phẩm chất đạo đức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ