Trang chủ TDU Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần MISA Cần Thơ (Cựu SV Kế – Tuyển sinh – Đại học Tây Đô
Trang chủ / Cựu sinh viên / Cựu sinh viên, học viên nói về chúng tôi / Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần MISA Cần Thơ (Cựu SV Kế

Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần MISA Cần Thơ (Cựu SV Kế

Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần MISA Cần Thơ (Cựu SV Kế toán)

Tôi cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi mình là cựu sinh viên của Trường Đại học Tây Đô, ngôi trường dân lập đầu tiên của Đồng  bằng sông Cửu Long. Trong thời gian mình được đào tạo, học tập trong trường thì mình được các thầy cô tạo điều kiện tiếp xúc thực tế của doanh nghiệp nên khi ra đi làm mình thấy không bở ngỡ giữa lý thuyết mình đang học với cái mình đang làm. Đồng thời những kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp thì lại giúp ích rất nhiều cho mình trong giai đoạn ban đầu của công việc. Mình cũng luôn được các thầy cô chia sẻ làm việc với tinh thần nhiệt huyết, chăm chỉ và luôn làm việc với cái tâm của mình.